Chương trình học bổng Dr Goh Keng Swee năm 2015 (08/12/2014)
Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về chương trình học bổng Dr Goh Keng Swee năm 2015 (2015 Dr Goh Keng Swee Scholarship). Đây là chương trình học bổng được cộng đồng tài chính Singapore thành lập để tỏ lòng tôn kính nguyên Phó thủ tướng Singapore Dr Goh Keng Swee và do Hiệp hội ngân hàng Singapore (ABS) quản lý.

Mỗi năm có khoảng 3 đến 4 suất học bổng Dr GKS được trao cho các cá nhân xuất sắc trong 15 nước khu vực Châu Á-Thái Bình Dương để theo học đại học (tối đa 4 năm) tại các trường ở Singapore như: Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học Công nghệ Nanyang (NYU), Đại học Quản trị Singapore (SMU) và Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD).
 
Thời hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 23/02/1015
Cách thức nộp hồ sơ: trực tuyến tại địa chỉ: http://www.pscscholarships.gov.sg/gkss.html
 
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua email: applications@psd.gov.sg

Mời tham dự buổi gặp mặt cựu giáo chức, cựu sinh viên hướng đến 60 năm Đại học Huế (03/10/2016)

Hướng đến kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế được tổ chức vào ngày 03/03/2017, Đại học Huế trân trọng kính mời Quý Thầy (Cô) là cựu Giáo chức của Đại học Huế hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đến tham dự buổi gặp mặt thân mật.

Xem tiếp ...
Thư mời viết bài cho Bản tin số 98 “Chào xuân Bính Thân - 2016” (15/12/2015)

Đại học Huế sẽ phát hành: Bản tin số 98 “Chào xuân Bính Thân - 2016”. Để Bản tin có nội dung phong phú, phản ánh đa dạng các mặt hoạt động giáo dục đào tạo, đảm bảo chất lượng giáo dục, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phong trào Công đoàn, Đoàn - Hội của Đại học Huế và các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc, Ban Biên tập trân trọng kính mời Quý vị tham gia gửi bài cộng tác về chủ đề:

Xem tiếp ...
Chương trình học bổng của chính phủ Áo trong khuôn khổ hoạt động của ASEA-UNINET (18/06/2015)

Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về chương trình học bổng Tiến sĩ và Sau Tiến sĩ của chính phủ Áo trong khuôn khổ hoạt động của ASEA-UNINET (Science and Technology Grants for Vietnam 2015) dành cho các ứng viên thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế và y học, cụ thể như sau:

Xem tiếp ...
Thông báo tuyển sinh khóa 9 chương trình Thạc sĩ quốc tế OKAYAMA-HUẾ năm 2015 (04/05/2015)

Đại học Huế thông báo tuyển sinh khoá 9 Chương trình Thạc sĩ quốc tế Okayama - Huế năm 2015 Chương trình học bổng đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Nông nghiệp và Khoa học Môi trường. Đây là chương trình đào tạo Sau đại học tiên phong trong lĩnh vực Nông nghiệp và Môi trường ở Nhật Bản và Việt Nam. Cho đến nay, đã có 6 khóa học viên từ chương trình đã tốt nghiệp và được cấp bằng Thạc sĩ bởi trường Đại học Okayama; 16 học viên của chương trình đã nhận được học bổng từ các nguồn khác nhau để học tiếp Tiến sĩ tại Nhật Bản. Cán bạn học viên của khóa 7 đã sang Đại học Okayama Nhật bản để tiếp tục 1 năm học còn lại và các học viên khóa 8 của chương trình đang tiếp tục học tập tại Đại học Huế. Chương trình luôn khuyến khích và tạo cơ hội để các học viên xuất sắc học tiếp Tiến sỹ tại Nhật Bản sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ này

Xem tiếp ...
Chương trình học bổng toàn phần bậc đại học Panasonic 2015 (16/04/2015)

Bạn muốn được tài trợ TOÀN BỘ CHI PHÍ học đại học? Và bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Xem tiếp ...
Thông báo học bổng LOTUS+ (EMA2) (08/12/2014)

Chương trình học bổng LOTUS+ là một dự án được Cộng đồng Châu Âu tài trợ trong khuôn khổ Chương trình Erasmus Mundus Action 2 (EMA2) và tiếp nối các Chương trình LOTUS I, II, III và Unlimited. Đại học Huế là một trong các đại học đối tác chính thuộc khu vực Đông Nam Á và đã được cấp hơn 40 suất học bổng các loại. Chương trình LOTUS+ bao gồm các loại học bổng toàn phần và học bổng trao đổi dành cho sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh, giảng viên, viên chức hành chính ở các đại học Đông Nam Á đến học tập và trao đổi tại các đại học đối tác ở Châu Âu và ngược lại. Cụ thể như sau:

Xem tiếp ...
Học bổng chất lượng cao ĐSQ Pháp (08/12/2014)

Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về Chương trình học bổng Chất lượng cao của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam năm học 2015-2016 dành cho các ứng viên dưới 40 tuổi với các chương trình đào tạo Thạc sĩ 2 hoặc Tiến sĩ tại các trường đại học của Pháp, cụ thể như sau:

Xem tiếp ...
Thông báo học bổng Alfabet (01/12/2014)

Chương trình học bổng ALFABET là sự tiếp nối của Chương trình học bổng Lotus Unlimited được Cộng đồng Châu Âu tài trợ trong khuôn khổ Chương trình Erasmus Mundus (Action 2) do Đại học Khoa học và Sự sống Praha, Cộng hòa Séc làm điều phối. Chương trình học bổng ALFABET kéo dài trong 4 năm bao gồm học bổng toàn phần và học bổng trao đổi dành cho sinh viên, nghiên cứu sinh Tiến sĩ và Sau Tiến sĩ, nhân viên hành chính và đào tạo có mong muốn theo học một trong các trường Đại học đối tác hàng đầu ở Châu Âu. Cụ thể như sau

Xem tiếp ...
Thông báo tổ chức cuộc thi AMA - TALENTS’ CONTEST dành cho sinh viên Đại học Huế (28/11/2014)

Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế AMA Huế và BCH Đoàn ĐH Huế kính gửi đến Quý vị đại cương chương trình cuộc thi AMA - TALENTS’ CONTEST dành cho sinh viên ĐH Huế với các nội dung như sau

Xem tiếp ...