Tài khoản
TRIỄN LÃM GIÁO DỤC NHẬT BẢN G30 NĂM 2013 - 26/08/2013

Với mục đích cung cấp thêm thông tin về những cơ hội học tập hoàn toàn mới tại Nhật Bản cho học sinh, sinh viên Việt Nam; nằm trong chuỗi sự kiện của năm hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản (kỷ niệm 40 năm quan hệ bang giao), Văn phòng Hợp tác ĐH QGHN – Đại học Kyoto tổ chức “Triễn lãm Giáo dục Nhật Bản G30 năm 2013”, thông tin chi tiết như sau:

HUẾ - Ngày 14/09/2013 (Thứ 7), từ 10:00 ~ 15:00 tại Tầng 4, Trung tâm Học liệu Đại học Huế. Số 20 Lê Lợi, Thành phố Huế

HÀ NỘI – Ngày 15/09/2013 (Chủ Nhật), từ 10:00 ~ 15:00 tại Nhà Đa Năng, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội (Sân bóng ĐH Ngoại ngữ).

Tới tham dự triễn lãm có các giáo sư, chuyên viên từ các trường Đại học hàng đầu Nhật Bản, bao gồm:

Tại Huế: Đại học Nagoya, Đại học Kyushu, Đại học Waseda, Đại học Meiji, Đại học Doshisha; Đại học Hokkaido, Đại học Okayama, Đại học Shizuoka, Đại học Kỹ thuật Fukui, Đại học Kyoto

Tại Hà Nội: Đại học Tsukuba, Đại học Tokyo, Đại học Nagoya, Đại học Kyushu, Đại học Waseda, Đại học Meiji, Đại học Doshisha; Đại học Hokkaido, Đại học Shizuoka, Đại học Fukui, Đại học Kỹ thuật Fukui, Đại học Kyoto

Triễn lãm là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu thông tin và được tư vấn trực tiếp từ đại diện của các trường Đại học Nhật Bản.

Những năm gần đây, chính phủ Nhật Bản cũng như các trường Đại học hàng đầu Nhật Bản rất quan tâm tới việc thu hút sinh viên quốc tế tới học tập và nghiên cứu. Ngoài các chương trình đào tạo đại học, sau đại học bằng tiếng Nhật, đã có thêm nhiều chương trình đào tạo đại học, sau đại học bằng Tiếng Anh và bên cạnh đó là các chương trình Nhật ngữ hiệu quả dành cho sinh viên quốc tế. Hơn nữa, còn có nhiều chương trình hỗ trợ về tài chính, thủ tục nhập học, ngôn ngữ và sinh hoạt cho sinh viên quốc tế.

Việt Nam hiện tại có số lượng du học sinh tại Nhật Bản đứng thứ 4 trên thế giới và tiếp tục tăng. Các trường Đại học tham dự Triển lãm lần này đều là các trường Đại học uy tín và có nhiều sinh viên Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại trường.

Đăng ký tham dự Triễn lãm tại: http://vkco.vnu.edu.vn/index.php/dangky.html

TRIỄN LÃM GIÁO DỤC NHẬT BẢN G30 NĂM 2013

Đơn vị Tổ chức: Văn phòng Hợp tác Đại học Quốc gia Hà Nội – Đại học Kyoto (VKCO)

Đơn vị Hỗ trợ: Đại học Huế, Câu lạc bộ Cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản.

Đơn vị Bảo trợ: Đại sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam

Thông tin liên hệ: Văn phòng Hợp tác Đại học Quốc gia Hà Nội – Đại học Kyoto (VKCO)

Địa chỉ:  Tầng 5, Trung tâm Thông tin và Thư viện ĐHQGHN, Nhà C1T, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04-6681-5384/ 0972- 532- 896. Website: www.vkco.vnu.edu.vn

ofic