Tài khoản
Trường ĐHNL: Ký biên bản ghi nhớ hợp tác với trường Đại học Nam Bohimea của Cộng Hòa Séc - 17/02/2014
Trong khuôn khổ hợp tác nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế và trường Đại học Nam Bohimea (The University of South Bohemia České Budějovice), Cộng hòa Séc sáng 3/12, đoàn Trường Đại học Nam Bohimea của Cộng Hòa Séc đã thăm và làm việc với Trường Đại học Nông Lâm. PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lê Văn An - Phó Hiệu trưởng đã tiếp đoàn.

PGS. TS Nguyễn Minh Hiếu phát biểu tại cuộc họp

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai trường đã cung cấp cho nhau những thông tin về các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Hai bên mong muốn hai trường sẽ có những kế hoạch hợp tác cụ thể trong năm tới như: trường Đại học Nam Bohimea sẽ cấp học bổng cho sinh viên và cán bộ sang học tập tại trường Đại học Nam Bohimea và ngược lại trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế sẽ tiếp nhận các nghiên cứu sinh đến học tập, nghiên cứu ngắn hạn tại trường.

Hai bên nhất trí với những thỏa thuận, trao đổi và cùng ký biến bản ghi nhớ hợp tác về nghiên cứu khoa học và trao đổi sinh viên, nghiên cứu viên trong lĩnh vực nông lâm nghiệp.

ofic