Tài khoản
Học bổng của Cơ quan Viện trợ Ireland (Irish Aid). - 30/10/2014
Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về các chương trình học bổng Thạc sĩ của cơ quan Viện trợ Ai Len (Irish Aid) năm học 2015-2016, cụ thể như sau:

1. Chương trình Irish Aid IDEAS Strand 1 Scholarship:

- Đối tượng: Dành cho các ứng viên thuộc lĩnh vực Quản trị Kinh doanh và các ngành liên quan (Tài chính, Quản lý Dự án, Marketing…).

- Trường đào tạo: University College Dublin (UCD) Michael Smurfit Business School, Ireland

- Nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ: http://www.smurfitschool.ie/vietnam

- Hạn cuối nộp hồ sơ: Ngày 16 tháng 01 năm 2015

2. Chương trình Irish Aid IDEAS Strand 2 Scholarship:

- Đối tượng: Dành cho các ứng viên thuộc lĩnh vực kỹ thuật (Dược, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thông tin và Truyền thông và Xã hội học)

- Hạn cuối nộp hồ sơ: Ngày 31 tháng 12 năm 2014

• Thông tin liên lạc:

Thông tin chi tiết về các chương trình học bổng trên có tại website: www.embassyofireland.vn hoặc liên hệ Đại sứ quán Ail Len tại Việt Nam qua ĐT: +84.04.3938-7808 (Ms. Thuy) email: irish.aid@dfanet.ie

ofic