Tài khoản
Trao học bổng của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản cho sinh viên Đại học Huế - 12/12/2014
Ngày 18/11, Đại học Huế phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật bản tại Việt Nam và Hiệp hội Kinh tế Nhật bản trao 24 suất học bổng cho sinh viên nghèo học giỏi của Đại học Huế, mỗi suất trị giá 200 USD.
Năm nay là năm thứ 14 sinh viên Đại học Huế được nhận học bổng này. Trong số 24 sinh viên được nhận học bổng năm nay có 8 sinh viên được bảo lưu kết quả.
Học bổng này sẽ giúp sinh viên làm quen và tiếp xúc với các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản, mở ra cho các em những cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai. Đồng thời học bổng sẽ khuyến khích các em sinh viên quan tâm đến nước Nhật, nền kinh tế Nhật, thúc đẩy sự gắn kết về con người giữa hai quốc gia, cũng như góp phần phát triển mối quan hệ bền vững Nhật Bản – Việt Nam.
ofic