Tài khoản
Hue University (HU) welcomes international students from all of the ASEAN University Partners within the framework of SHARE Scholarship Program to HU to study in the duration of 01 semester.
Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về chương trình học bổng sau đại học của Đài Loan (Trung Quốc) với các thông tin cụ thể như sau:
Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về chương trình học bổng sau Đại học của Chính phủ Hàn Quốc năm 2016 (2016 Korean Government Scholarship Program for Graduate Degree) dành cho các ứng viên dưới 40 tuổi để tham gia các chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ tại 66 trường đại học/cơ sở giáo dục ở Hàn Quốc. Thông tin cụ thể như sau:
Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về Giải thưởng Khoa học ASEAN-U.S. dành cho phụ nữ (ASEAN-U.S. Science Prize for Women) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), phái đoàn Hoa Kỳ tại ASEAN phối hợp với Hiệp hội ASEAN và UL trao tặng với trị giá giải thưởng lên đến 25.000 USD. Giải thưởng nhằm ghi nhận công trình nghiên cứu của các nhà khoa học nữ trong lĩnh vực năng lượng bền vững để giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khu vực. Thông tin cụ thể như sau:
Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về chương trình trao đổi ngắn hạn của Đại học Kumamoto (Kumamoto University Short – term Exchange Program) năm học 2016 - 2017 dành cho sinh viên bậc đại học muốn tham gia các chương trình đào tạo được giảng dạy bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật tại Đại học Kumamoto, Nhật Bản trong thời gian từ 06 tháng đến 12 tháng.
Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về chương trình trao đổi ngắn hạn của Đại học Kumamoto (Kumamoto University Short – term Exchange Program) năm học 2016 - 2017 dành cho sinh viên bậc đại học muốn tham gia các chương trình đào tạo được giảng dạy bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật tại Đại học Kumamoto, Nhật Bản trong thời gian từ 06 tháng đến 12 tháng.
Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về các Chương trình trao đổi ngắn hạn của Đại học Kanazawa (Kanazawa University Short-term Exchange Programs) năm học 2016 – 2017 dành cho các sinh viên bậc Đại học và Thạc sĩ muốn tham gia các lớp học cấp chứng chỉ hoặc tham gia nghiên cứu độc lập dưới sự hướng dẫn của giáo sư tại Đại học Kanazawa, Nhật Bản trong thời gian từ 06 tháng đến 12 tháng. Thông tin cụ thể như sau:
The Mai Lan Kunzy Scholarship, donated by Dr Hugo E Kunze, is intended for postgraduate research in a health-related field which has potential to build capacity at the community level and/or support a sustained national initiative to improve the health of the Vietnamese people. It offers a full scholarship to undertake a PhD or MPhil within a University of Queensland (UQ) research group housed at the Translational Research Institute.
Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về chương trình nghiên cứu ngắn hạn tại Viện Nghiên cứu Nâng cao về Văn hóa và Thần học châu Á (Institute for Advanced Study in Asian Cultures and Theologies - IASACT), thuộc Đại học Chung – Chi (Hồng Kông) theo chương trình hỗ trợ các học giả châu Á của Quỹ United Board, cụ thể như sau:
Dự án Alfabet là một chương trình hợp tác đào tạo giữa các đối tác châu Âu (gồm 07 trường đại học thuộc CH Séc, CHLB Đức, Ba Lan, Áo, Pháp, Bồ Đào Nha và Hà Lan) và các đối tác châu Á (gồm 13 trường đại học thuộc Indonesia, Campuchia, Trung Quốc, Lào, Malaysia, Mông Cổ, Philippine, Thái Lan và Việt Nam). Đại học Huế là một trong 02 thành viên duy nhất đại diện cho Việt Nam. Dự án Alfabet hiện đang thông báo cấp học bổng cho cán bộ và sinh viên để tham gia các chương trình trao đổi tại một trong các trường Đại học đối tác ở châu Âu và châu Á năm học 2016-2017. Cụ thể như sau:
Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về việc nộp hồ sơ tham gia chương trình trao đổi Kumamoto University 2016 Spring Program, cụ thể như sau:
Chương trình MOBILE+ Project – MOBility for International Learning Experiences do Đại học Porto, Bồ Đào Nha điều phối nằm trong chương trình Eramus + do Ủy ban Châu Âu tài trợ nhằm mục đích thúc đẩy sự hiểu biết giữa Bồ Đào Nha và các quốc gia đối tác thông qua các chương trình trao đổi cán bộ, giảng viên và sinh viên, cụ thể như sau:
Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về chương trình Học bổng Ernst Mach Grants (Technology Grants South-East Asia) của chính phủ Áo trong khuôn khổ hoạt động của mạng lưới các Trường đại học Châu Âu – Đông Nam Á (ASEA-UNINET), dành cho các ứng viên thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên, xã hội, kỹ thuật, nông nghiệp, y học, nhân văn và nghệ thuật, cụ thể như sau:
Hội thảo do Hội đồng Anh Việt Nam phối hợp với Đại học Bách khoa Hà Nội, Việt Nam và Đại học Newcatsle, Vương quốc Anh tổ chức từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 3 năm 2015, và ngày 13 tháng 3 dành cho những nhà khoa học tham gia Chương trình Khoa học Vui.

Các tin khác