01 ứng viên của Đại học Huế được học bổng Ernst Mach Grants (Technology Grants South-East Asia) (22-04-2016 08:13)

Học bổng Ernst Mach Grants (Technology Grants South-East Asia) của chính phủ Áo trong khuôn khổ hoạt động của mạng lưới các Trường đại học Châu Âu – Đông Nam Á (ASEA-UNINET), dành cho các ứng viên thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên, xã hội, kỹ thuật, nông nghiệp, y học, nhân văn và nghệ thuật.

Ngày 07/4, tại Đại học Huế, 09 ứng viên trên toàn quốc, trong đó có 02 ứng viên của Đại học Huế đã trải qua cuộc phỏng vấn tuyển chọn. Kết quả, các ứng viên sau đã được chọn:

PhD-GRANTS:

1. Hieu Nguyen Ngoc (National Institute of Medicinal Materials).

2. Thi Xuan Dieu Nguyen (University of Medicine and Pharmacy, Ho Chi Minh City).

3. Quoc Anh Hoang (VNU University of Science).

4. Van Quoc Phuong Huynh (Vietnam National University - Ho Chi Minh City University of Technology).

SANDWICH-GRANT:

1. Anh Nguyen (Hanoi University of Science and Technology): 9 months.

POST-DOC GRANTS:

1. Dr. Huong Le (VNU Hanoi, University of Science): 8 months.

2. Dr. Nguyen Khanh Linh Tran (Hue University, College of Education): 8 months.

Ban HTQT