Lãnh đạo Đại học Huế dâng hoa tại bảo tàng Hồ Chí Minh (19-05-2017 08:41)

Sáng 19/5, đoàn cán bộ lãnh đạo Đại học Huế và các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc do PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế dẫn đầu đã dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế nhân dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh của Bác (19/5/1890-19/5/2017).

Trong không khí trang nghiêm, đoàn cán bộ lãnh đạo Đại học Huế và các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, đồng thời dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn của Người, nguyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người, quyết tâm xây dựng và phát triển Đại học Huế ngày càng lớn mạnh và phát triển.