Bế mạc giải bóng đá CBVC-LĐ Đại học Huế lần thứ XIII (27-04-2016 14:57)

Chiều 25.4, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức lễ bế mạc Giải bóng đá CBVC-LĐ Đại học Huế lần thứ XIII, năm 2016. PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế, GS. TS. Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đã dự lễ bế mạc và trao giải.

Giải diễn ra từ ngày 12 – 25/4 với 28 trận đấu sôi nổi, đẹp mắt giữa 15 đội đến từ 20 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Đại học Huế. Kết quả, đội Công đoàn Khoa Giáo dục thể chất đã đoạt được giải nhất; giải nhì thuộc về đội Công đoàn Trường ĐH Y Dược. Đồng giải ba là Công đoàn Trường ĐH Kinh tế và Công đoàn Trường ĐH Nghệ thuật. Giải phong cách cũng thuộc về đội Khoa Giáo dục thể chất. Vua phá lưới thuộc về hai vận động viên Nguyễn Chiến Thắng (Trường ĐH Y Dược) và Nguyễn Văn Cường (Khoa Giáo dục thể chất).

Trải qua 12 lần tổ chức thành công, giải Bóng đá CBVC-LĐ Đại học Huế đã trở thành giải truyền thống và rất được chờ đợi trong cán bộ viên chức, lao động. Đây là dịp tốt để cán bộ viên chức, lao động rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các công đoàn cơ sở trong Đại học Huế.

Đội Khoa Giáo dục Thể chất đạt giải Nhất và giải Phong cách

Hai đội đạt giải Ba: Trường ĐH Kinh tế và Trường ĐH Nghệ thuật