Bế mạc giải bóng đá CBVC-LĐ Đại học Huế lần thứ XIV (27-02-2017 03:16)

Chiều 26/2/2017, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức lễ bế mạc Giải bóng đá CBVC-LĐ Đại học Huế lần thứ XIV, năm 2017. PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế, PGS. TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đã dự lễ bế mạc và trao giải.

Giải diễn ra từ ngày 20 – 26/2 với 28 trận đấu sôi nổi, đẹp mắt giữa 15 đội đến từ 20 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Đại học Huế. Kết quả, đội Công đoàn Khoa Giáo dục Thể chất đã đoạt được giải nhất; giải nhì thuộc về đội Công đoàn Khoa Du Lịch. Đồng giải ba là Công đoàn Trường ĐH Khoa học và Công đoàn Trường ĐH Y dược. Giải phong cách cũng thuộc về đội Khoa Giáo dục thể chất. Vua phá lưới thuộc về vận động viên Nguyễn Văn Cường (Khoa Giáo dục thể chất).

Giải phong cách và vua phá lưới thuộc về Công đoàn cơ sở Khoa GDTC

Giải nhất thuộc về Công đoàn cơ sở Khoa GDTC

Giải nhì thuộc về Công đoàn cơ sở Khoa Du lịch

Trải qua 14 lần tổ chức thành công, giải Bóng đá CBVC-LĐ Đại học Huế đã trở thành giải truyền thống và rất được chờ đợi trong cán bộ viên chức, lao động. Đây là dịp tốt để cán bộ viên chức, lao động rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các công đoàn cơ sở trong Đại học Huế.