Bế mạc giải Vovinam sinh viên toàn quốc lần thứ II năm 2019 (11-11-2019 18:12)

Chiều ngày 11/11/2019, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế đã diễn ra Lễ Bế mạc và trao giải Giải Vovinam sinh viên toàn quốc lần thứ II. Tham dự có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế - Trưởng Ban Tổ chưc Giải; ông Bùi Thanh Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thừa Thiên Huế - Phó Trưởng Ban Tổ chức Giải; ông Trần Văn Mỹ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam.

Ban Tổ chức giải trao tặng giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học FPT, Trường Đại học Tài chính Marketing TP. Hồ Chí Minh và rường Đại học Hồng Đức Thanh Hóa

Sau gần 1 tuần thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các trận tranh tài được đánh giá cao về chuyên môn, Giải Vovinam sinh viên toàn quốc lần thứ III năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 48 bộ huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao tại Giải. Để có sự thành công này của Giải, Ban Tổ chức đã có sự chuẩn bị chu đáo trong các khâu, bắt đầu từ tháng 9/2019 và sự phối hợp chặt chẽ giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Vovinam Việt Nam, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế và Đại học Huế đơn vị đăng cai tổ chức Giải.

Kết quả, đoàn Vovinam Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh giành giải Nhất toàn đoàn (5 HCV, 6 HCB, 7 HCĐ); giải Nhì thuộc về đoàn Trường Đại học FPT (5 HCV, 3 HCB, 12 HCĐ); đồng giải Ba thuộc về đoàn Trường Đại học Tài chính Marketing TP. Hồ Chí Minh (5 HCV, 2 HCB, 4 HCĐ) và đoàn Trường Đại học Hồng Đức Thanh Hóa (5 HCV, 1 HCĐ). Đoàn Vovinam Đại học Huế tham dự giải với 01 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 9 Huy chương Đồng.

Một số hình ảnh của Giải Vovinam sinh viên toàn quốc lần thứ II năm 2019:

Thi đấu nội dung đối kháng nam

Bài tự vệ nữ

Quyền đồng đội nữ