Bệnh viện Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế nhận Cờ thi đua của Chính phủ (27-02-2019 14:21)

Sáng 27/2, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế tổ chức lễ kỷ niệm 64 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019) và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Đến tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thái Sơn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ông Huỳnh Cư, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế; Ông Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; PGS.TS.Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế.

Bệnh viện Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế nhận Cờ thi đua của Chính phủ tại lễ kỷ niệm.

Bệnh viện Trường ĐH Y Dược, ĐH Huế đã có những đóng góp tích cực trong đào tạo nhân lực khối ngành khoa học sức khỏe, nghiên cứu khoa học, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe người dân đồng thời có vai trò rất lớn trong việc giữ và phát triển nguồn nhân lực y tế cho nhà trường nói riêng và cho tỉnh nói chung.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung chúc mừng những kết quả đạt được của Bệnh viện Trường ĐH Y Dược, đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đoàn kết, phát huy thành quả đạt được, tiếp tục xây dựng bệnh viện phát triển hơn nữa, phục vụ công tác khám và điều trị, chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Tại buổi lễ, Bệnh viện Trường ĐH Y Dược được đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ - là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2017 – 2018.

Dịp này, Bệnh viện Trường ĐH Y Dược trao tặng khen thưởng cho 37 cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều trị, chăm sóc và phục vụ bệnh nhân trong năm 2018 vừa qua.