Cơ hội cho các ứng viên Việt Nam nộp học bổng Endeavour của Chính phủ Australia, niên khóa 2010 (17-06-2009 08:58)
Chương trình Học bổng Endeavour của Chính phủ Australia niên khoá 2010 dành cho các cá nhân Việt nam xuất sắc bắt đầu tiếp nhận hồ sơ. Học bổng Endeavour dành cho các bậc học sau đại học về tín chỉ và nghiên cứu, nghiên cứu sau tiến sĩ, đào tạo dạy nghề, và nâng cao trình độ chuyên môn (học bổng dành cho các nhà quản lý). Học bổng từ 1 tháng đến 3 năm dành cho tất cả các ngành học.

Đến nay, khoảng 120 cá nhân xuất sắc tại Việt Nam đã được trao học bổng Endeavour. Học bổng Endeavour đang đóng góp tích cực vào việc thiết lập và thắt chặt mối liên kết bền chặt giữa các cá nhân, các trường của Việt Nam và Australia. Cả cơ quan chủ quản và tổ chức tiếp nhận của hai nước đều có cơ hội thiết lập các mối quan hệ, cũng như trao đổi ý tưởng và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Học bổng Endeavour cũng mang lại cơ hội cho các cá nhân Australia tới Việt Nam để tiến hành nghiên cứu, tham gia các khóa học đào tạo nghề, và nâng cao trình độ chuyên môn.

Hạn nộp hồ sơ cho Học bổng Endeavour các bậc học sau đại học (tín chỉ và nghiên cứu), nghiên cứu sau tiến sĩ và đào tạo dạy nghề sẽ bắt đầu vào ngày 6/4/2009 và hết hạn vào 31/7/2009. Đối với Học bổng Endeavour Dành cho Các nhà Quản lý để nâng cao trình độ chuyên môn, sẽ có 2 đợt tiếp nhận hồ sơ, đợt 1 từ 1/6/2009 đến 31/7/2009; đợt 2 từ 1/12/2009 đến 31/12/2010.

Học bổng Endeavour là chương trình học bổng có tính cạnh tranh toàn cầu, xét duyệt dựa trên thành tích học tập, phẩm chất lãnh đạo, và có khả năng học tập, nghiên cứu, và nâng cao năng lực chuyên môn, để góp phần xây dựng các mối quan hệ hiện hữu giữa Australia và Việt Nam. Để có thêm thông tin chi tiết xin truy cập trang web Học bổng Endeavour: http://www.deewr.gov.au/

Cơ quan Giáo dục Quốc Australia (AEI), Đại sứ quán Australia sẽ tổ chức các buổi thông tin Học bổng Endeavour như sau:

·        HÀ NỘI, tại Đại Sứ Quán Australia, Số 8 Đào Tấn, Ba Đình vào hồi 9h sáng ngày 16 tháng Tư năm 2009;

·        TP HỒ CHÍ MINH, tại Khách sạn Sofitel Plaza, 17 Lê Duẩn, Quận 1, vào hồi 9h sáng ngày 7 tháng Năm năm 2009;

·        CẦN THƠ, tại Hội trường 2, Khu Hiệu Bộ, Khu 2, Trường Đại học Cần Thơ, Đường 3 Tháng 2, Quận Ninh Kiều, vào hồi 9h sáng ngày 9 tháng Năm năm 2009;

·        ĐÀ NẴNG, tại Viện Anh Ngữ, Đại học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn vào hồi 9h sáng ngày 20 tháng Năm năm 2009;

·        HUẾ, tại Trung tâm Học liệu, Đại học Huế, 20 Lê Lợi vào hồi 9h sáng ngày 22 tháng Năm năm 2009

Liên hệ:   Cô Lê Thị Thu Hiền Phó Giám Đốc Cơ quan Giáo dục Quốc tế Australia Đai sứ quán Australia Điện thoại: (84-4) 3831 7755 số máy lẻ 430
Email: hien.le@aei.gov.au
Các tin đã đăng