Chung kết Tài năng sinh viên Đại học Huế năm 2018 (12-11-2018 14:43)

Đêm 11/11/2018 đã diễn ra Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Đại học Huế (Challenge Me – Mobifone) năm 2018. Tham dự có TS. Trương Quý Tùng và TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; ông Hoàng Thúc Bình, Giám đốc Công ty Mobifone Thừa Thiên Huế - đơn vị tài trợ Cuộc thi và hơn 2.000 sinh viên Đại học Huế.

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế và đại diện Công ty Mobifone ThừaThiên Huế trao giải Nhất cho đội văn nghệ Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế với tiết mục múa – Huế dáng xuân thì

Đêm chung kết nằm trong chuổi sự kiện CHALLENGE ME – Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Đại học Huế do Đoàn Thanh niên Đại học Huế phối hợp với Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 3 tổ chức là một chương trình nhằm tìm kiếm tài năng của sinh vên có năng khiếu nổi bật về văn hóa, văn nghệ, thể thao và các lĩnh vực khác đang học tập tại các trường đại học thành viên, khoa, phân hiệu trực thuộc Đại học Huế. Qua sân chơi bổ ích này, sinh viên sẽ có dịp rèn luyện các kỹ năng, tự tin, bản lĩnh và khả năng thuyết phục; cơ hội để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để cùng nhau tỏa sáng. Bên cạnh đó, Chương trình Challenge Me cũng mang đến cho sinh viên Đại học Huế các khóa học về kỹ năng mềm, các kỹ năng giao tiếp làm việc nhóm, kỹ năng bán hàng, tiếp thị… Thông qua cuộc thi Ban tổ chức muốn lan tỏa những giá trị cốt lõi là đem lại những sản phẩm và dịch vụ kết nối mọi người dân, gia đình, doanh nghiệp trong một hệ sinh thái, nơi những nhu cầu trong cuộc sống, công việc, học tập và giải trí được phát hiện, đánh thức và thỏa mãn được sự hài lòng, phát triển hạnh phúc.

Đêm chung kết đã diễn ra hấp dẫn với 8 tiết mục được chọn lọc từ 120 tiết mục tham gia dự thi. Các tiết mục đã được chuẩn bị, tập luyện chu đáo và thực sự tỏa sáng trong đêm chung kết.

Kết quả tiết mục múa – Huế dáng xuân thì, của đội văn nghệ Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đạt giải Nhất;  tiết mục đơn ca của sinh viên Phạm Nhung, Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế đạt giải Nhì; tiết mục múa - Rage Of The Week, đến từ nhóm múa Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế đạt giải Ba. Các giải Khuyến khích gồm: Đơn ca của sinh viên Trần Thị My Ni, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế; tiết mục múa bánh trôi nước, của sinh viên Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế; đơn ca của sinh viên Hoàng Quý, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế; đơn ca sinh viên Nguyễn Thị Phương Anh, khoa Du lịch, Đại học Huế và tiết mục múa Chuyện nàng tiên nữ - đến từ nhóm sinh viên Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế. Tại đêm chung kết sinh viên Đại học Huế còn được giao lưu với ca sĩ Đức Phúc.

Một số hình ảnh của đêm Chung kết cuộc thi:

Tiết mục múa đầy sáng tạo và được dàn dựng, tập luyện kỹ lưỡng của sinh viên Đại học Huế

Tỏa sáng trong những tiết mục đơn ca

Tiết mục múa  – Huế dáng xuân thì của đội văn nghệ Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi

Đông đảo khán giả đến tham dự, cỗ vũ cho các tiết mục dự thi

Trần Đức