Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 – 2024 (07-11-2019 13:45)

Sáng ngày 07/11/2019, Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Đại học Huế bổ nhiệm Hiệu trưởng Trưởng Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tham dự Lễ có PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; GS. Lê Quang Cường, UV Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng GS Nhà nước; TS. Trần Viết Hùng, Phó Vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ Y tế; TS. Nguyễn Minh Lợi, Phó Cục trưởng Cục KHCN-ĐT, Bộ Y tế; đại diện các trường đại học và các đối tác nước ngoài như Đại học Sassari (CH Ý), Đại học Harvard (Hoa Kỳ); đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng Đại học Huế cùng toàn thể các thế hệ lãnh đạo và cán bộ viên chức, lao động Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế (trái) trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược nhiệm kỳ 2019 - 2024 cho PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy (phải)

Theo Quyết định số 1456/QĐ-ĐHH ngày 31/10/2019 của Giám đốc Đại học Huế bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế nhiệm kỳ 2014 - 2019 giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế gửi lời chúc mừng đến PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy đã nhận được sự tín nhiệm cao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế cũng như cán bộ viên chức, lao động của Nhà trường giao giữ trọng trách Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2019 - 2024. Giám đốc Đại học Huế nhận định, với nhiệm vụ và tình hình mới trong giáo dục đại học giai đoạn hiện nay, nhiệm kỳ Ban Giám hiệu mới của Nhà trường sẽ gặp nhiều khó khăn thách thức. Do đó, đề nghị tân Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy các thành quả đạt được trong những nhiệm kỳ qua, tập trung phát triển, đào tạo đội ngũ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về y tế; cân bằng giữa nghiên cứu học thuật và thực hành chuyên môn trong đào tạo, khám chữa bệnh, đặc biệt là đưa các ứng dụng công nghệ, các giải pháp mới trong y học để khẳng định uy tín, thương hiệu, đồng thời qua đó nâng cao tay nghề các y bác sĩ của Nhà trường; cũng cố, sắp xếp lại hệ thống cơ sở vật chất của Nhà trường theo hướng hiện đại, chuyên sâu; tạo ra một môi trường sinh sống, làm việc tốt, hấp dẫn, thu hút và giữ chân người tài; tiếp tục phát huy, truyền thống, sức mạnh đoàn kết, xây dựng Trường Đại học Y Dược trở thành ngọn cờ đầu trong Đại học Huế cũng như trong hệ thống giáo dục đào tạo ngành Y của Việt Nam.

PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, tân Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế; cán bộ viên chức, lao động của Nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm, giao phó trọng trách là Hiệu trưởng Nhà trường. Trong nhiệm kỳ mới, trên nền tảng giá trị cốt lõi của Nhà trường là “Tri thức – Nhân Ái”, sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng trường Đại học Y Dược, Đại học Huế vươn một tầm cao mới, trở thành một cơ sở “Ưu tú trong học thuật – Hiệu quả trong quản trị - Uy tín trong cộng đồng”.

Một số hình ảnh của Lễ Công bố:

PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược của Giám đốc Đại học Huế

Đại diện lãnh đạo Bộ Y tế tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế

GS.TS. Cao Ngọc Thành, Nguyên Hiệu trưởng và GS.TS. Võ Tam, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược nhiệm kỳ 2014 - 2019 tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, tân Hiệu trưởng Nhà trường

Trần Đức

Các tin đã đăng