Công bố Quyết định Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế (10-01-2017 02:42)

Sáng 9/1/2017, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời có: bà Đoàn Thị Thanh Huyền – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy: ông Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Phạm Văn Hùng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào Tạo tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS.Nguyễn Văn Toàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế, đại diện lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Về phía Nhà trường có: Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức, lao động, đại diện học viên, sinh viên Trường.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, PGS.TS.Nguyễn Văn Toàn  trao Quyết định Bổ nhiệm và chúc mừng TS.Lê Anh Phương giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế (Nhiệm kỳ 2016 - 2021) từ ngày 30/12/2016.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS.Nguyễn Văn Toàn nhấn mạnh, trước sự tín nhiệm của Đảng ủy Đại học Huế, Đảng ủy và tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường, mong TS.Lê Anh Phương trên cương vị mới không ngừng phấn đấu để tạo dựng uy tín, khẳng định năng lực, xây dựng tập thể cán bộ viên chức đoàn kết, cùng với ban lãnh đạo Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ điều hành, quản lý, góp phần vào sự lớn mạnh của Nhà trường.

Trong bài phát biểu, PGS.TS.Nguyễn Văn Toàn đánh giá cao sự đóng góp của PGS.TS.Nguyễn Thám – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm (Nhiệm kỳ 2011 – 2016), đồng chí đã hết mình, toàn tâm xây dựng và đưa Trường phát triển vững chắc, đạt được nhiều thành quả tốt đẹp như hôm nay.

TS.Lê Anh Phương phát biểu tại buổi Lễ.

Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Anh Phương đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy Đại học Huế, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã tin tưởng, bổ nhiệm đồng chí giữ chức vụ hiệu trưởng - một trọng trách nặng nề nhưng vô cùng vinh dự. Trên cương vị công tác mới, TS.Lê Anh Phương bày tỏ quyết tâm không ngừng học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực quản lý, chuyên môn nghiệp vụ, cố gắng làm việc hết mình góp phần xây dựng Trường Đại học Sư phạm Huế ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp và thành quả của các thế hệ lãnh đạo để lại.

PGS.TS.Nguyễn Duân - Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế công bố Quyết định Bổ nhiệm hiệu trưởng Trường ĐHSP.

PGS.TS.Nguyễn Văn Toàn - Giám đốc Đại học Huế tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường ĐHSP.

Đại diện Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng TS.Lê Anh Phương.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm tặng hoa chúc mừng TS.Lê Anh Phương.

PGS.TS.Nguyễn Thám - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường (NK 2011 -2016) tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa cảm ơn Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường - PGS.TS.Nguyễn Thám vì những đóng góp của thầy vì sự phát triển của trường trong thời gian qua.

Theo Trường ĐH Sư phạm