Công bố quyết định bổ sung các chức danh cán bộ chủ chốt Công đoàn Đại học Huế và kéo dài nhiệm kỳ 2011 – 2016 (29-11-2016 05:04)

Ngày 28/11/2016, Công đoàn Đại học Huế tổ chức Lễ công bố quyết định của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc công nhận kết quả bầu bổ sung các chức danh trong Ban chấp hành Công đoàn Đại học Huế thay các đồng chí hết tuổi quản lý và nghỉ hưu; đồng thời thông báo quyết định cho phép kéo dài nhiệm kỳ 2011 – 2016. Đến dự có PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế, đại diện Hội CCB, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Đại học Huế; Chánh Văn phòng Đại học Huế, Chánh Văn phòng Đảng ủy Đại học Huế; các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên thường vụ, ủy viên Ban chấp hành, cán bộ Văn phòng Công đoàn Đại học Huế và các CĐCS trực thuộc.

Quyết định bổ sung Ban chấp hành và các chức danh trong Ban chấp hành Công đoàn Đại học Huế, nhiệm kỳ 2011 – 2016 gồm các đồng chí sau:

1. Đ/c Nguyễn Duân, Chủ tịch

2. Đ/c Nguyễn Công Hào, Phó Chủ tịch

3. Đ/c Võ Thị Hồng Vũ, Ủy viên Ban thường vụ

4. Đ/c Lê Duy Sơn, Ủy viên Ban chấp hành

5. Đ/c Hồ Thanh Thiên, Ủy viên Ban chấp hành

6. Đ/c Vũ Trung Kiên, Ủy viên Ban chấp hành

Phát biểu chỉ đạo của PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế chúc mừng các đồng chí vừa được nhận quyết định giữ các chức vụ cán bộ chủ chốt Công đoàn Đại học Huế nhiệm kỳ 2011- 2016. Qua đó, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn mong muốn và hy vọng các đồng chí với cương vị mới của mình, sẽ phát huy năng lực công tác, nối tiếp truyền thống xây dựng tổ chức Công đoàn Đại học Huế ngày càng vững mạnh, góp phần ổn định và phát triển Đại học Huế.

Ký biên bản bàn giao giữa GS.TS Lê Văn Thuyết và PGS .TS Nguyễn Duân

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Duân, UVTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy Đại học Huế, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và cán bộ Công đoàn Đại học Huế; xin hứa sẽ cùng các đồng chí trong Ban chấp hành tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Nghị quyết của Ban chấp hành lần thứ IV đã đề ra, góp phần đưa hoạt động Công đoàn Đại học Huế ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

Hồng Vũ