Công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục (10-04-2018 09:30)

Sáng ngày 7/4/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có  PGS.TSKH. Nguyễn Xuân Hải, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội; PGS. TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế; Ông Đặng Phước Mỹ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh; TS Bảo Khâm, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, đoàn thể, viên chức, học viên và sinh viên Nhà trường.

PGS. TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Thực hiện đúng quy trình kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với sự đánh giá nghiêm túc, khách quan, chuyên nghiệp của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, quá trình thẩm định kết quả đánh giá chất lượng chặt chẽ của Hội đồng KĐCLGD của Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục và được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học với tỷ lệ các tiêu chí đạt yêu cầu là 82%.

TS Bảo Khâm, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đảm bảo chất lượng là vấn đề sống còn của ngành giáo dục và kiểm định chất lượng giáo dục là hoạt động quan trọng là giải pháp hiệu quả để cải tiến chất lượng hoạt động của cơ sở giáo dục một cách sâu rộng và thực tiễn nhất. Việc triển khai thành công hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục của Nhà trường góp phần tạo dựng niềm tin với xã hội của Nhà trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục nói chung.