Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu Trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 - 2024 (06-11-2019 14:30)

Sáng ngày 06/11/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tham dự buổi Lễ có PGS. TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; đồng chí Nguyễn Thị Mai Hữu, Trưởng Ban Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020; đại diện lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Cần thơ; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trong địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng Đại học Huế; TS. Bảo Khâm, Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, cùng tập thể cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

PGS. TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế đã công bố Quyết định số 1459/QĐ-ĐHH ngày 31/10/2019 của Giám đốc Đại học Huế về việc bổ nhiệm PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế nhiệm kỳ 2014 – 2019 giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 – 2024.

PGS. TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế. Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc Đại học Huế gửi lời chúc mừng đến PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung đã được Đảng ủy Đại học Huế, tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức lao động Nhà trường tin tưởng, tín nhiệm và giao trọng trách giữ chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường. Giám đốc Đại học Huế tin tưởng rằng với năng lực công tác của mình, PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung sẽ đảm đương tốt cương vị mới, đưa Trường Đại học Ngoại ngữ tiếp tục phát triển mạnh. Đồng thời, Giám đốc Đại hoc Huế cũng giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ cùng tập thể Nhà trường nhanh chóng ổn định tổ chức, bộ máy nhiệm kỳ mới; tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nhằm đáp ứng yêu cầu cao của xã hội về đào tạo ngoại ngữ trong giai đoạn hiện nay; quan tâm, nâng cao đời sống tinh thần cũng như vật chất cho cán bộ viên chức, lao động của Nhà trường và cũng mong muốn tập thể cán bộ viên chức, lao động và học viên, sinh viên Nhà trường tiếp tục đoàn kết để đưa Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế ngày càng phát triển, khẳng định vị thế của mình trong nước cũng như quốc tế.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế

Phát biểu tại buổi lễ, tân Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế, cùng tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tín nhiệm, giao giữ trọng trách là Hiệu trưởng của Nhà trường. Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ khẳng định, đây là niềm vinh dự lớn lao của bản thân và hứa sẽ làm việc, cống hiến hết mình vì sự phát triển của Nhà trường, đóng góp vào sự phát triển chung của Đại học Huế, cũng như sự phát triển của ngành giáo dục nước nhà trong công cuộc đổi mới hiện nay.

PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ

TS. Bảo Khâm, Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Nhà trường

Trần Đức

Các tin đã đăng