Công đoàn Đại học Huế bàn giao nhà công vụ giáo viên năm học 2015 – 2016 (21-03-2016 03:49)

Sau hơn 3 tháng khởi công xây dựng, công trình nhà công vụ giáo viên trường tiểu học Sơn Tinh, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi đã được hoàn thành. Ngày 18/03/2016, Đoàn cán bộ công đoàn Đại học Huế trở lại trường để tiến hành tổ chức lễ khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng.

Số tiền 150 triệu đồng do cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế đóng góp hỗ trợ, đã xây dựng được ngôi nhà khang trang, ấm cúng, giải quyết chỗ ở cho 16 thầy, cô giáo của nhà trường từ miền xuôi lên công tác, lâu nay sau giờ giảng dạy phải tìm đến nhà dân ở tạm.

Nhà công vụ giáo viên, biểu tượng cho sự nghĩa tình; món quà với nhiều ý nghĩa nhân văn của cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế trao tặng, góp phần chia sẻ những khó khăn, vất vả; động viên thầy, cô giáo trường tiểu học Sơn Tinh, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với sự nghiệp giáo dục vùng cao, miền núi xa xuôi, hẻo lánh này.

Hồng Vũ