English   rss
Liên kết
Cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo Huế 2016

Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Công ty CoPLUS tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo – Huế 2016.

 

 

Khởi nghiệp là từ mà các bạn trẻ được nghe đến rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian gần đây. Bạn đã có ý tưởng khởi nghiệp nhưng còn lo lắng, e sợ thất bại. Vậy, hãy khởi nghiệp ngay từ khi bạn còn là sinh viên. Đây là thời điểm lý tưởng để khởi nghiệp, vì những lý do sau đây: 1) ít gánh nặng gia đình hay tài chính để lo lắng nếu không may thất bại; 2) Trường đại học là nơi để bổ sung những kiến thức còn thiếu được phát hiện ra  trong quá trình khởi nghiệp; 3) Trường học là nơi tuyệt vời để tiếp cận ý kiến cố vấn miễn phí từ thầy cô – các chuyên gia chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực và bạn bè – những “chuyên gia” trẻ tuổi, nhiệt tình, năng động.

 

Đây là cơ hội cho bạn: Cuộc thi “Khởi nghiệp sáng tạo - Huế 2016” với mục đích giúp hiện thực hoá các ý tưởng dự án về các sản phẩm/dịch vụ/mô hình khởi nghiệp sáng tạo của mình. Tất cả những gì bạn cần để tham gia cuộc thi là một ý tưởng tốt và một quyết tâm khởi nghiệp. Ngoài giải thưởng tiền mặt, khi lọt vào top 5 của cuộc thi là được tham gia vào Chương trình hỗ trợ Khởi nghiệp với các khoá đào tạo, sự đồng hành của các cố vấn, các sự kiện kết nối với các nhà đầu tư và các đối tác. Xem thông tin chi tiết tại đây.

 

 

Thanh Hương

Liên kết
CSDL về Khoa học và Công nghê
×