Khởi nghiệp - Việc làm
Cuộc thi “START-UP! Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP”

Tổ chức Đại Học Pháp ngữ (AUF) và Trường Đại học Hà Nội phối hợp tổ chức cuộc thi “Start-up! Ý tưởng Khởi nghiệp”. Đây là cuộc thi dành cho đối tượng sinh viên và các bạn trẻ có độ tuổi dưới 35, thành phần trong mỗi đội phải có ít nhất 01 sinh viên.

Để tham gia cuộc thi này, các bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Điền vào bản đăng ký theo đường link:  formulaire d’inscription en ligne. (hạn cuối: 31/03/2018)

Bước 2: AUF tổ chức khóa tập huấn hướng dẫn phương pháp tạo dựng doanh nghiệp, tổ chức tại Hà Nội và thành phố HCM (Tháng 4/2018)

Bước 3: Gửi ý tưởng khởi nghiệp cho nhà tổ chức trước 15/06/2018

Bước 4: Công bố 20 ý tưởng tốt nhất được Hội đồng tuyển chọn. Tập huấn đào tạo, gặp gỡ chuyên gia để hoàn thiện các ý tưởng. Các đề cương thực hiện ý tưởng khởi nghiệp phải được gửi qua email cho Ban Tổ chức trước ngày 31/08/2018.

Bước 5: Công bố 4 ý tưởng xuất sắc nhất vào 10/09/2018. Hoàn thiện đề cương chi tiết ý tưởng với sự hỗ trợ góp ý của chuyên gia. 4 đội này sẽ tham gia thi chung kết vào cuối tháng 9/2018 trước Ban Giám khảo bao gồm các Chuyên gia.

Giá trị giải thưởng:

- Giải nhất: 1000 euros