Nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng Khu thí nghiệm cơ bản, Trường Đại học Khoa học và Nhà làm việc Trường Đại học Luật (08-09-2017 07:10)

Trong ngày 07 và 08/9/2017, Đại học Huế đã nghiệm thu, bàn giao, đưa vào sử dụng nhà làm việc Trường Đại học Luật và Khu thí nghiệm cơ bản Trường Đại học Khoa học.

Nhà làm việc Trường Đại học Luật được khởi công xây dựng từ 9/2016. Công trình nằm trong khuôn viên Trường Đại học Luật (Khu quy hoạch Đại học Huế tại phường An Tây, thành phố Huế) trên diện tích 735m2, 5 tầng, tổng diện tích sàn 4.050m2. Công trình thuộc Dự án đầu tư xây dựng Đại học Huế giai đoạn II.

Công trình Nhà làm việc Khoa Luật Đại học Huế

Khu thí nghiệm cơ bản, Trường Đại học Khoa học được xây mới, khởi công từ tháng 9/2016. Công trình gồm 4 tầng, diện tích sàn 2.590m2 nằm trong khuôn viên Trường Đại học Khoa học. Công trình Khu thí nghiệm cơ bản sẽ được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, phục đắc lực hoạt động thí nghiệm, nghiên cứu khoa học và thực hành của cán bộ giảng viên, nhà khoa học và sinh viên Nhà trường.

Khu thí nghiệm cơ bản Trường Đại học Khoa học

Trần Đức