Đại học Huế tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 – 2021 (31-05-2017 08:53)

Sáng 31/5/2017, Đại học Huế tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Đăng Thành, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Phạm Văn Dũng, Văn phòng Ban cán sự Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Phạm Nhật Quang, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế và gần 300 cán bộ chủ chốt Đại học Huế.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 – 2021 được tổ chức nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự, lãnh đạo Đại học Huế nhiệm kỳ mới, tiếp tục duy trì sự phát triển ổn định, bước vào thời kỳ mới hội nhập và phát triển.

Tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Duân, UVTV Đảng uỷ, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế đã trình bày về quy trình, tiêu chuẩn, tiêu chí theo quy định đối với chức danh Phó Giám đốc Đai học Huế và giới thiệu nhân sự, thành tích, quá trình công tác của TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế được giới thiệu bổ nhiệm lại.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế đại diện cho tập thể lãnh đạo Đại học Huế đánh giá cao những thành tích đạt được trong quá trình công tác, cũng như tư cách đạo đức của người được giới thiệu, qua đó nhận xét TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế đủ tiêu chí, tiêu chuẩn và tín nhiệm để bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 - 2021.

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế trình bày dự kiến chương trình công tác nhiệm kỳ mới

Cán bộ chủ chốt Đại học Huế bỏ phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 - 2021

Trần Đức