Đại học Huế vào chung kết giải bóng đá cúp Viettel năm 2015 (27-10-2015 03:03)

Đội Bóng đá Đại học Huế với nòng cốt là sinh viên Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế đã được vào chung kết giải bóng đá sinh viên toàn quốc Truyền hình Quốc phòng Việt Nam - Cúp Viettel năm 2015.

Để vào chung kết, trước đó, tại vòng bảng, đội Đại học Huế đã thắng đội Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh 2 – 1; thắng đội Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội (đương kim vô địch) 2 – 0; thắng đội Trường ĐH Cần Thơ 7 – 2. Tại vòng tứ kết, đội Đại học Huế thắng đội Học viện Nông nghiệp Việt Nam 3 - 0. Ở vòng bán kết đội Đại học Huế xuất sắc thắng đội Trường ĐH Thủy lợi 3 – 1.

Trận chung kết của giải giữa 2 đội Đại học Huế và Đại học Tôn Đức Thắng sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ 00 ngày 28/10/2015 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam QPVN.