Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh (07-02-2017 01:59)

Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017) và Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, sáng 3/2, Đảng ủy và Ban Giám đốc Đại học Huế đã dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Huế.

Tham dự lễ có PGS.TS Nguyễn Quang Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Trần Văn Hòa – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Toàn – Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Đại học Huế.

Tại Bảo tàng Chủ tịch Hồ Chí Minh thành phố Huế và trước tượng đài Bác, Đoàn đại biểu Đảng ủy Đại học Huế đã thành kính dâng Bác vòng hoa tươi thắm.

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Đảng ủy và Ban Giám đốc Đại học Huế mỗi dịp Tết Nguyên đán hàng năm, thể hiện sâu sắc tinh thần biết ơn với Lãnh tụ dân tộc, khẳng định vai trò to lớn của Đảng cộng sản Việt Nam; góp phần giáo dục truyền thống yêu nước cho cán bộ viên chức Đại học Huế.