Đoàn Thanh niên Cơ quan Đại học Huế “Thắp lửa truyền thống, tiếp bước cha ông” (25-07-2017 12:10)

Ngày 22/7/2017, Đoàn Cơ quan Đại học Huế phối hợp với xã Đoàn Quảng Thái, Chi đoàn Công an Huyện Quảng Điền tổ chức Chương trình “Thắp lửa truyền thống – Sáng mãi niềm tin” và chương trình văn nghệ “ Thắp lửa truyền thống – Tiếp bước cha ông”, trao tặng 33 suất quà trị giá 10.300.000 đồng cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các thương bệnh binh, các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn toàn xã Quảng Thái. TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Bí thư Đảng uỷ Cơ quan Đại học Huế đã tham dự Chương trình.

Trong chuỗi hoạt động này, Đoàn Thanh niên Cơ quan Đại học Huế đã tham gia tổng dọn vệ sinh các phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang xã Quảng Thái; tổ chức giúp mẹ VNAH Hồ Thị Nghiện ở thôn Đông Hồ dọn dẹp nhà cửa, phát quang đường vào nhà. Hoạt động đã thu hút hơn 200 ĐVTN của 03 đơn vị tham gia. Hoạt động góp phần nâng cao được ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công tác đền ơn đáp nghĩa đối với thế hệ cha ông đi trước, những người đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, vì ấm no hạnh phúc của nhân dân, vì độc lập của dân tộc.

Quỳnh Chi