Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế và Trường ĐH Cần Thơ hỗ trợ người dân huyện Quảng Điền bị ảnh hưởng lũ lụt (14-11-2017 01:26)

Ngày 12/11/2017, Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Đoàn Đại học Huế; Đồng chí Phan Hoàng Hải, nguyên Bí thư Đoàn Đại học Huế khóa IV cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Đại học Huế, Bí thư các trường đại học thành viên đã đến thăm hỏi và hỗ trợ người dân huyện Quảng Điền bị thiệt hại sau trận lụt vừa qua.

Đợt này, cùng với sự ủng hộ của Đoàn TNCS Hồ Chi Minh Đại học Cần Thơ và sự quyên góp trong sinh viên Đại học Huế với tổng số tiền hơn 60 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên đã được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế tổ chức trao tặng cho bà con nhân dân hai xã Quảng Phước và Quảng Thành, huyện Quảng Điền và các bạn đoàn viên, sinh viên của Đại học Huế. Cụ thể: hỗ trợ 3000kg gạo cho 300 gia đình; tặng 40 suất quà (mỗi suất 500.000đ) cho các đoàn viên, sinh viên khó khăn bị ảnh hưởng lũ lụt trong thời gian vừa qua.

Dưới đây là ảnh hoạt động trao quà cho bà con vùng lũ: