Bế mạc Giải bóng chuyền Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ XXII năm 2017 (09-10-2017 03:41)

Ngày 08/10/2017, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất, Đại học Huế đã diễn ra hai trận chung kết ở hai nội dung nam và nữ và Bế mạc Giải bóng chuyền Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế lần thứ XXII năm 2017. Tham dự Lễ Bế mạc có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế; PGS.TS. Nguyễn Đình Luyện, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm (đơn vị đăng cai) – Trưởng Ban Tổ chức Giải; đại diện lãnh đạo các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc và đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ.

Trận chung kết nội dung nữ diễn ra giữa đội Trường Đại học Sư phạm và Trường Đại học Ngoại ngữ

Giải được tổ chức từ ngày 01- 08/10/2017, với sự tham gia của 9 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao.

Hai trận chung kết ở hai nội dung nam và nữ diễn ra đầy kịch tính và hấp dẫn, kết quả đội nữ Trường Đại học Sư phạm dành chiến thắng đội nữ Trường Đại học Ngoại ngữ; đội nam Khoa Giáo dục Thể chất đã dành chiến thắng đội nam Trường Đại học Nông Lâm.

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế - Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế (phải) và PGS.TS. Nguyễn Đình Luyện, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm - Trưởng Ban Tổ chức Giải (trái) trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội ở nội dung bóng chuyền nữ

Kết quả thành tích cụ thể của các đội đạt giải:

1.  Các giải nam:

Giải Nhất: Khoa Giáo dục Thể chất, Đại học Huế

Giải Nhì: Trường Đại học Nông Lâm

Đồng giải Ba: Trường Đại học Khoa học và Trường Đại học Y Dược

2. Các giải nữ:

Giải Nhất: Trường Đại học Sư phạm

Giải Nhì: Trường Đại học Ngoại ngữ

Đồng giải Ba: Trường Đại học Luật và Trường Đại học Kinh tế

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội vô địch nữ Trường Đại học Sư phạm và nam Khoa Giáo dục Thể chất, Đại học Huế

Trần Đức