Dự án Hue Legend Tour - Trường ĐH Kinh tế đạt nhiều giải tại cuộc thi Dynamic toàn quốc (20-03-2018 10:09)

Ngày 18/3/2018, dự án Hue Legend Tour của Câu lạc bộ Dynamic Trường ĐH Kinh tế, Đại học Huế đã đạt nhiều giải thưởng tại Chung kết cuộc thi "Dynamic - Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai 2017" được tổ chức cùng ngày tại TP. Hồ Chí Minh do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp với công ty Suntory Pepsico tổ chức.

Các thành viên dự án Hue Legend Tour nhận giải (Ảnh: ĐHKT)

Tham gia Chung kết là 4 đại diện đoạt giải Nhất Chung kết vòng loại khu vực: đội Strength Finder (CLB Dynamic Trường ĐH Kinh tế Quốc dân), dự án Nghiên cứu và thiết kế thiết bị đo lường và cảnh báo chất lượng không khí (Trường ĐH Cần Thơ), dự án Tungtung (Trường ĐH Kinh tế TP.HCM) và đội Huế Legend Tour thuộc CLB Dynamic Trường ĐH Kinh tế, Đại học Huế. Hue Legend Tour đã xuất sắc đạt 3 giải: Dự án xuất sắc với phần thưởng 50 triệu đồng, giải Câu lạc bộ xuất sắc với giải thưởng 100 triệu đồng và giải Thủ lĩnh CLB xuất sắc với suất học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trị giá 300 triệu đồng của Phạm Thị Mỹ Linh.

Hue Legend Tour là dự án thông qua các tour du lịch độc đáo, xoáy sâu vào khai thác giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống xứ Huế, có tính tương tác cao giữa hướng dẫn viên và khách du lịch, đề cao tính trải nghiệm trong các tour và các yếu tố giá trị phụ trợ hướng đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ.

Hành trình đến với Chung kết toàn quốc của Hue Legend Tour như sau:

- Giải nhất cấp trường cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai 2017”.

- Giải nhất khu vực miền Trung cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai 2017”.

Các sinh viên tham gia dự án Hue Legend Tour, Trường ĐH Kinh tế, Đại học Huế bao gồm:

1. Phạm Thị Mỹ Linh, Lớp K48A - QTKD

2. Nguyễn Viết Thành, Lớp K48A - QTKD

3. Lê Bá Phú, Lớp K48A - QTKD

4. Nguyễn Thanh Thuận, Lớp K48A – QTKD

Dynamic - Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai là cuộc thi lớn, ra đời từ năm 1996, đến nay đã thu hút trên 33.000 sinh viên cả nước tham gia. Dynamic - Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai do công ty Suntory Pepsico Beverage cùng phối hợp với Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức nhằm phát triển phong trào khởi nghiệp ở giới trẻ, tập trung phát triển các kỹ năng xây dựng và triển khai các dự án khởi nghiệp.