Dự án Hue Legend Tour – Trường ĐH Kinh tế giành giải nhất cuộc thi Dynamic khu vực miền Trung (11-01-2018 04:32)

Sáng 10/01/2018, tại Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Dynamic 2017 khu vực miền Trung. Dự án Hue Legend Tour – Trường ĐH Kinh tế giành giải nhất cuộc thi Dynamic khu vực miền Trung.

Tham gia chương trình có GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP. HCM; bà Trần Thị Nguyệt Ánh - Kế toán trưởng Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam, Chi nhánh miền Trung; ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ TP.HCM, Tổng Giám đốc Saigon Books; Ths. Trương Minh Kiệt - Phó trưởng ban thường trực BTC cuộc thi; Ông Phạm Văn Lễ - Giám đốc SPVB chi nhánh miền Trung; TS. Nguyễn Xuân Thủy–Giám đốc Trung tâm KD VNPT Thừa Thiên Huế; Ông Trần Quang Hào – Giám đốc Công ty CP ĐT & DV Du lịch Huế. Về phía Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế có PGS.TS. Trịnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo các sinh viên trong Trường.

GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP. HCM, Trưởng BTC phát biểu

Vòng chung kết gồm 3 dự án là Green Family và Hue Legend Tour (CLB Dynamic Trường Đại học Kinh tế, ĐH Huế), dự án Pristen (CLB Dynamic Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng). Thành viên các dự án trình bày trước Ban Giám khảo và được đánh giá dựa trên các tiêu chí: ứng dụng công nghệ, sáng tạo đổi mới; sự hoàn chỉnh của nội dung dự án; giá trị cộng đồng; kết quả triển khai thực tế, tính khả thi và khả năng thương mại hóa; kỹ năng trình bày.

Kết quả chung cuộc, dự án Hue Legend Tour – Các tour du lịch xoáy sâu vào văn hóa, lịch sử xứ Huế, tính tương tác giữa Hướng dẫn viên và khách du lịch cao, đề cao tính trải nghiệm trong các tour và các yếu tố giá trị tăng thêm của nhóm sinh viên (Phạm Thị Mỹ Linh, Nguyễn Viết Thành, Nguyễn Thành Thuận, Lê Bá Phú) đến từ CLB Dynamic Trường Đại học Kinh tế, ĐH Huế đã xuất sắc dành giải nhất. Đây cũng là dự án đại diện khu vực miền Trung bước vào vòng chung kết cuộc thi Dynamic 2017 toàn quốc vào ngày 18/3/2018 tại TP. Hồ Chí Minh.

Trao giải Nhất vòng chung kết khu vực miền Trung cho các sinh viên thực hiện dự án Hue Lengend Tour

Cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” năm 2017 được tổ chức dưới dạng các CLB Dynamic được thành lập tại các trường đại học thuộc các khu vực: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, miền Trung, đồng bằng sông Cửu Long. Các CLB Dynamic thành lập như một tổ chức doanh nghiệp để thực hiện các dự án khởi nghiệp, CLB được sự chỉ đạo trực tiếp của nhà trường, hướng dẫn, giám sát của hội đồng giảng viên và đươc cố vấn, tài trợ bởi hội đồng cố vấn doanh nghiệp. BTC sẽ tổ chức vòng tuyển chọn dự án tại các trường và vòng tuyển chọn khu vực để chọn 4 dự án hiệu quả tốt nhất đại diện cho 4 khu vực tham dự vòng chung kết quốc gia.

Môt số hình ảnh tại vòng chung kết:

Quang cảnh vòng chung kết

Phần thuyết trình dự án Hue Legend Tour

Phần thuyết trình dự án Pristen

Ban Giám khảo đặt câu hỏi cho các đội thi

Phần thuyết trình dự án Green Family

Nhà tài trợ tặng quà cho các đội thi

PGS. TS Trịnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng ĐHKT tặng hoa cho BTC và BGK

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám khảo

Theo Đức Phương - ĐHKT