Dự án TOURIST: Tập huấn chuyên gia lần thứ nhất tại Đại học Huế (02-10-2018 15:02)

Sáng 2/10/2018, tại Đại học Huế diễn ra phiên khai mạc đợt tập huấn chuyên gia lần thứ nhất của Dự án TOURIST. Chương trình tập huấn này nằm trong chuỗi hoạt động của Dự án TOURIST, hỗ trợ xây dựng và nâng cao năng lực các trung tâm phát triển du lịch bền vững và chiến lược quản lý tài chính sáng tạo nhằm nâng cao tác động tích cực của du lịch địa phương ở Thái Lan và Việt Nam. Đợt tập huấn diễn ra trong 4 ngày từ 2 - 5/10/2018 với sự tham gia của gần 40 giảng viên chuyên ngành du lịch của các trường, khoa, viện ở Thái Lan và Việt Nam.

Các học viên sẽ được các chuyên gia ngành du lịch ở 03 đại học Châu Âu : Đại học FH Joaneum (Áo), Đại học Khoa học ứng dụng Haaga-Helia (Phần Lan), Đại học Alicante (Tây Ban Nha) tập huấn về nội dung du lịch và du lịch bền vững: Phân tích phát triển điểm đến, phát triển du lịch ở Đông Nam Á, nghịch lý và thách thức của du lịch bền vững, các chỉ số du lịch bền vững, các bên liên quan của du lịch bền vững, cam kết triển khai du lịch bền vững…

TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế tặng quà lưu niệm cho các báo cáo viên đến từ các đại học đối tác Châu Âu

Toàn thể thành viên tham dự tập huấn chụp ảnh lưu niệm