Giải bóng chuyền sinh viên nội trú Đại học Huế lần thứ VIII năm 2019 (20-04-2019 08:31)

Trong hai ngày 20 – 21/4, Trung tâm Phục vụ Sinh viên Đại học Huế tổ chức giải bóng chuyền sinh viên nội trú Đại học Huế lần thứ VIII năm 2019. TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế đã dự lễ khai mạc.

Tham dự giải có các đội nam, nữ thuộc các ký túc xá: Trường Bia 1, Trường Bia 2, Trường Bia 3 và Ký túc xá Tây Lộc với 12 trận đấu diễn ra trong 2 ngày 20, 21/4.

Đây là giải đấu thường niên do Trung tâm Phục vụ Sinh viên Đại học Huế tổ chức. Bên cạnh hoạt động thể thao, Trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên nội trú thuộc các khu ký túc xá thuộc Đại học Huế.