Giải Cờ vua Cờ tướng Đại học Huế lần thứ XII năm 2017 (15-05-2017 05:14)

123 kỳ thủ sinh viên đến từ 8 đơn vị trực thuộc đã tham gia Giải Cờ vua Cờ tướng Đại học Huế lần thứ XII năm 2017.

Giải đấu là một hoạt động thể dục thể thao do Hội Sinh viên Đại Học Huế tổ chức. Mục đích của giải đấu là tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho sinh viên, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng tài năng sinh viên; tăng cường quan hệ đoàn kết, giao lưu giữa sinh viên của các trường, khoa trực thuộc. Đây là một hoạt động Hội Sinh Viên Đại học Huế tổ chức để chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022 sắp đến.

Giải đấu đã tìm ra 4 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 8 huy chương đồng ở thể loại thi đấu cá nhân; 3 giải nhất 3 giải nhì, 3 giải ba ở thể loại thi đấu đồng đội và 3 giải toàn đoàn. Trong đó, Trường Đại học Y Dược đạt giải Nhất toàn đoàn, Trường Đại học Sư phạm đạt giải Nhì và giải Ba thuộc về Trường Đại học Luật.

HSV ĐHH