Giám đốc Đại học Huế phát động Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi (15-02-2019 13:38)

Trong không khí phấn khởi những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi - 2019, sáng 15/02/2019, tại Khu quy hoạch Đại học Huế tại Trường Bia (phường An Tây, Thành phố Huế), Giám đốc Đại học Huế đã phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Tham dự và hưởng ứng Lễ phát động có lãnh đạo đại học Huế, đại diện lãnh đạo các trường thành viên, khoa trực thuộc và toàn thể cán bộ viên chức, lao động Cơ quan Đại học Huế.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Tại Lễ phát động, PGS.TS.Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế khẳng định hưởng ứng Tết trồng cây của Bác Hồ đã trở thành một nét đẹp văn hóa cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về của toàn dân ta và phát động trồng cây đến toàn thể cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế. Giám đốc Đại học Huế hy vọng những cây được trồng hôm nay sẽ phát triển mạnh và phủ bóng mát tại Khu quy hoạch Đại học Huế. Ngay sau lễ phát động, Ban giám đốc Đại học Huế, đại diện lãnh đạo các trường thành viên, khoa trực thuộc và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động Cơ quan Đại học Huế đã ra quân trồng cây nhằm tăng tỷ lệ diện tích đất được che phủ, làm đẹp cảnh quan môi trường, hướng đến xây dựng Khu quy hoạch Đại học Huế tại Trường Bia trở thành khu đô thị đại học với các tiêu chí xanh – sạch – đẹp, tạo không gian học tập trong lành, thân thiện với môi trường cho sinh viên Đại học Huế.

Một số hình ảnh Lễ phát động Tết trồng cây: