Học bổng đào tạo thạc sĩ chương trình đào tạo cao học quốc tế Okayama - Huế (27-03-2009 16:19)
Học bổng mà tất cả học viên tham gia chương trình đều nhận được lên đến 160.032.000 VNĐ (trong 12 tháng học tập tại Đại học Okayama, Nhật Bản), gấp 7 lần so với toàn bộ học phí phải đóng là 24.500.000 VNĐ cho 01 năm học tập tại Đại học Huế.  Hơn thế nữa, tất cả học viên được miễn 89.317.860 VNĐ học phí trong 01 năm học tập tại Đại học Okayama, Nhật Bản.  Ngoài ra, Đại học Okayama mang đến cho tất cả học viên cơ hội được đào tạo tiếng Nhật miễn phí trong 06 tháng tại Đại học Huế trước khi chuyển tiếp sang giai đoạn 2 tại Đại học Okayama, Nhật Bản trong 01 năm.  Học viên tham gia chương trình còn được hỗ trợ  máy tính xách tay trong thời gian học tập tại Đai học Huế và được tài trợ hoàn toàn kinh phí đi lại từ Huế sang Okayama, Nhật Bản và ngược lại. Cơ hội học tiếp Tiến sĩ là trong tầm tay đối với tất cả học viên tham gia khóa học Thạc sĩ này.
<body>

Đối tượng tham gia chương trình là công dân Việt Nam, tốt nghiệp Đại học hệ chính qui thuộc các chuyên nghành liên quan đến nông nghiệp và môi trường như Khoa học Môi trường, Lâm Nghiệp, Khoa học đất, Thủy sản, Chăn nuôi, Thú y, Trồng trọt, Bảo vệ thực vật, Sinh học, Phát triển nông thôn,v.v.

Hãy thử sức với Chương trình Cao học Quốc tế Okayama-Huế về “Phát triển bền vững hệ thống Nông thôn và Môi Trường  (Sustainability of Rural and Environmental Systems) để có cơ hội trải nghiệm ít nhất 1 năm cuộc sống tại đất nước hoa anh đào!

Chương trình đào tạo trong 2,5 năm (1,5 năm đầu tại Đại học Huế và 1 năm còn lại tại Đại học Okayama, Nhật Bản). Học viên sẽ được Đại học Okayama cấp bằng Master về một trong hai chuyên ngành “Thạc Sĩ Khoa học Môi Trường” (Master of Environmental Science) hoặc “Thạc Sĩ Khoa học Nông Nghiệp” (Master of Agricultural Science).

Thời gian nộp hồ sơ: Hồ sơ gửi đến “Văn phòng Đại học Okayama tại Huế, Việt Nam” chậm nhất là vào 17h30 ngày 29 tháng 6 năm 2009

Hồ sơ gồm (tiếng Anh và tiếng Việt cụ thể như sau):

-        Đơn xin nhập học (theo mẫu, có thể tải tại website: http://www.okayama-u.ac.jp/user/hue/ của Đại học Okayama hoặc website của Đại học Huế http://www.hueuni.edu.vn/hueuni_new/overview.php?MID=6); hoặc liên hệ trực tiếp với Văn phòng Đại học Okayama tại Huế, số 3 Lê Lợi, Huế; ĐT & Fax: 054-3834480; e-mails: vnoffice@cc.okayama-u.ac.jp hoặc okayama-hue@hueuni.edu.vn , okayama.hue@gmail.com

-        Kết quả học tập đại học (01 bản tiếng Việt, 01 bản dịch tiếng Anh).

-        01 bài luận về một  trong 3 chủ đề sau: Tóm tắt đề tài luận văn ở đại học; hoặc công trình nghiên cứu; hoặc công việc hiện tại (nếu có) (Bằng  tiếng  Anh, không quá 01 trang A4, có thể đính kèm các bảng biểu liên quan (canh lề 25 mm, sử dụng font chữ Time New Roman, cỡ chữ là 10.5, tiêu đề có cỡ chữ là 12))

-        Bằng tốt nghiệp và/hoặc các văn bằng có thể có (01 bản tiếng Việt, 01 bản dich tiếng Anh)

-        Chứng chỉ tiếng Anh: TOEFL, IELTS, TOEIC …

-        Chứng nhận sức khỏe (tiếng Việt hoặc tiếng Anh)