Hội nghị điều phối viên ASEA-UNINET 2016 tại Bali, Indonesia (13-03-2016 21:56)

Từ ngày 15-18 tháng 2 năm 2016, Mạng lưới các đại học Châu Âu và ASEAN, gọi tắt là ASEA-UNINET (http://asea-uninet.org), đã tổ chức Hội nghị toàn thể năm 2016 tại Đại học Udayana, Bali, Indonesia. Hội nghị nhằm tổng kết và đánh giá các thành tựu trong gần 2 năm qua, định hướng phát triển cho những năm đến và tương lai lâu dài của mạng lưới. PGS.TS. Hoàng Hữu Hạnh, điều phối viên mạng lưới tại Đại học Huế đã tham gia hội nghị, báo cáo các hoạt động và đóng góp của Đại học Huế trong mạng lưới.

Hội nghị đã diễn ra với các nội dung theo chủ đề:

-   Phiên toàn thể các các báo cáo từ các điều phối quốc gia

-   Hoạt động hội thảo khoa học

-   Các nhóm chuyên đề bàn về các định hướng chiến lược

-   Bầu các chức danh: điều phối quốc gia, điều phối vùng (đối với ĐNÁ), và Chủ tịch

-  Phê chuẩn các thành viên mới của mạng lưới: Đại học Porto (Bồ Đào Nha), Đại học Kinh tế Wroclaw (Ba Lan), Đại học nghệ thuật Ứng dụng Viên (Áo), Đại học Nông nghiệp Bogor (Indonesia), Đại học Công nghệ Sharif (Iran)