Hội nghị giao ban công tác Đại học Huế quý II năm 2017 (14-04-2017 06:06)

Ngày 13/04/2017, Giám đốc Đại học Huế đã chủ trì Hội nghị giao ban công tác quý II năm 2017. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các ban chức năng, các trường thành viên, các đơn vị trực thuộc Đại học Huế.

Trong báo cáo giao ban Đại học Huế, quý I/2017, Đại học Huế đã thực hiện tốt các công tác: tổ chức thành công các hoạt động kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế; phối hợp tổ chức buổi làm việc của các đại học vùng với lãnh đạo Bộ GD&ĐT; tuyên truyền quảng bá tuyển sinh đại học, cao đẳng tại các địa phương; tổ chức kỳ thi tuyển sinh cao học và xét tuyển nghiên cứu sinh đợt 1/2017; các công tác đánh giá chất lượng cơ sở đào tạo các các trường đại học thành viên và khoa trực thuộc. Về công tác nhân sự, hoàn thành quy trình bổ nhiệm Giám đốc Đại học Huế, bàn giao công tác quản lý cho Giám đốc ĐHH nhiệm kỳ mới; bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐHSP, Giám đốc Phân hiệu Quảng Trị, Viện trưởng Viện TN&MT, Chánh Văn phòng, Trưởng Ban CSVS; Phó trưởng Ban KHCNMT, Phó trưởng Ban HTQT; tổ chức sắp xếp một số Ban chức năng ĐHH.

PGS.TS Nguyễn Quang Linh - Giám đốc Đại học Huế chủ trì hội nghị

Triển khai công tác qúy II năm 2017, Giám đốc Đại học Huế kết luận và yêu cầu các đơn vị tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm sau:  đẩy nhanh công tác Tổ chức cán bộ như hoàn thành việc bổ nhiệm Phó Giám đốc ĐHH; Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm; Trưởng, Phó Ban chức năng nhằm ổn định bộ máy nhân sự nhiệm kỳ mới; thống nhất tên gọi các Trường thành viên, Khoa trực thuộc, Ban chức năng, chức danh của các đơn vị thuộc ĐHH; hoàn thiện quy trình mở ngành Đại học Huế; đôn đốc các đơn vị thành viên thực hiện tốt công tác tuyển sinh Đại học 2017.

Toàn cảnh hội nghị

Về công tác Hợp tác quốc tế, Đại học Huế sẽ đẩy mạnh liên kết đào tạo với các địa phương trong và ngoài nước, đặc biệt chú trọng việc mở ngành đào tạo tại Lào, Campuchia; rà soát các dự án có quy mô lớn, lựa chọn các dự án chiến lược để hợp tác, nâng cao vị thế quốc tế của Đại học Huế. Đại học Huế sẽ triển khai công tác rà soát các danh mục đề tài, sử dụng hiệu quả kinh phí nghiên cứu khoa học; các công tác xây dựng cơ bản, kế hoạch tài chính…