Hội thảo Giới thiệu giáo dục Hoa Kỳ (22-04-2016 10:49)

Hội thảo Giới thiệu giáo dục Hoa Kỳ do Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế phối hợp với Lãnh sứ quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sáng nay 22/4.

Chuyên viên EducarionUSA của Lãnh sứ quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh đã giới thiệu về Giáo dục Hoa Kỳ, những bước cần chuẩn bị cho việc đi du học, những chương trình và dịch vụ hỗ trợ chính thức từ Lãnh sứ quán Mỹ.

“Hội thảo là cơ hội giúp sinh viên có cái nhìn cụ thể về nền giáo dục Hoa Kỳ. Thông qua những chia sẻ về cách thức tìm kiếm học bổng, cách thức hòa nhập và học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, các em có thể tiến gần hơn đến ước mơ du học của mình. Trong tương lai, hi vọng các em sẽ là cầu nối để Trường Đại học Sư phạm Huế cũng như các trường đại học tại thành phố Huế có hợp tác rộng rãi hơn với các trường đại học của Hoa Kỳ” – TS. Lê Anh Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu.

Bà Malikat Rufai - Tùy viên văn hóa Lãnh sứ quán Hoa Kỳ tại Tp Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội thảo.

Trường ĐHSP