Khai mạc giải bóng đá CBVCLĐ Đại học Huế lần thứ XIV, năm 2017 (21-02-2017 01:53)

Chiều 20/2, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức khai mạc giải bóng đá CBVCLĐ Đại học Huế lần thứ XIV năm 2017. TS. Trương Quý Tùng, Phó giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã dự lễ khai mạc.

Giải có sự tham gia của 15 đội bóng đến từ 20 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Đại học Huế, được chia thành 4 bảng A, B, C, D.

Bảng A: Khoa Giáo dục Thể chất; Khoa Du lịch; Trường Đại học Luật; Trường Đại học Nông Lâm.

Bảng B: Trung tâm Phục vụ Sinh viên; Trung tâm GDQP; Trường Đại học Y Dược; Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

Bảng C: Trường Đại học Nghệ thuật; Cơ quan Đại học Huế; Trường Đại học Sư phạm; liên quân Viện Tài nguyên Môi trường – Trung tâm Ươm tạo và chuyển giao khoa học công nghệ – Viện Công nghệ Sinh học – Trung tâm Học liệu – Nhà xuất bản.

Bảng D: Trường Đại học Kinh tế; Trường Đại học Khoa học; Trường Đại học Ngoại ngữ.

Giải diễn ra từ ngày từ ngày 20/2 đến ngày 26/2 với 21 trận đấu vòng bảng trước khi vào vòng tứ kết và bán kết.

Một số hình ảnh của lễ Khai mạc

Xem lịch thi đấu của các trận đấu ở file đính kèm.