Khởi tranh giải bóng đá nam cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế (17-04-2019 08:22)

Chiều 16/4, tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Luật, giải bóng đá (nam, 7 người) cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế lần thứ XVI – năm 2019 do Công đoàn Đại học Huế tổ chức chính thức khởi tranh. TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế đã dự khai mạc.

TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Giải thu hút 14 đội bóng đến từ Cơ quan Đại học Huế, các trường thành viên, khoa, trung tâm, đơn vị trực thuộc Đại học Huế.

Các đội được chia làm 4 bảng (2 bảng 4 đội, 2 bảng 3 đội) thi đấu vòng tròn, chọn mỗi bảng 2 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu tứ kết. Sau đó, các đội thắng tiếp tục thi đấu bán kết, chung kết.

Đây là giải đấu có truyền thống nhiều năm và đã tạo được phong trào tập luyện bóng đá tại các đơn vị. Trước khi giải khai mạc, các đội có quá trình tập luyện từ rất sớm nên hứa hẹn sẽ cống hiến nhiều trận đấu hay, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao.

Giải dự kiến kết thúc vào ngày 25/4.

Xem lịch thi đấu ở file đính kèm.