English   rss
Liên kết
Kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (13-03-2016 22:41)

 

Chiều 13/3, Đại học Huế đã tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế đã tham dự lễ. 

 

Tại lễ kỷ niệm, Bí thư Đoàn Đại học Huế Phan Hoàng Hải ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với vai trò xung kích cách mạng ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến ngày nay. Bí thư Đoàn Đại học Huế Phan Hoàng Hải cũng đã đưa ra các mục tiêu phấn đấu của Đoàn Đại học Huế và kêu gọi tất cả đoàn viên nêu cao tính tiên phong của Đoàn, tiếp tục phát huy truyền thống của Đoàn, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, tham gia các hoạt động tình nguyện, góp phần xây dựng Đại học Huế ngày càng phát triển.

 

 

 

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố Quyết định của Trung ương Đoàn trao Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ cho các thầy cô giáo là cán bộ Đoàn, nguyên cán bộ Đoàn của Đại học Huế qua các thời kỳ. 11 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn của Đại học Huế được Giám đốc Đại học Huế tặng Giấy khen nhân kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

 

Trước đó, vào sáng cùng ngày, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế tổ chức khai mạc Trại huấn luyện “Vững bước dưới cờ Đoàn” chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Một số hình ảnh tại ngày hội cán bộ Đoàn:

 

 

Các đội diễu hành biểu dương lực lượng

 

 

 

 

 

Nhiều hoạt động sôi nổi bổ ích đã thu hút đông đảo cán bộ Đoàn tham gia

 

PV 

 

Liên kết
CSDL về Khoa học và Công nghê