Lãnh đạo Đại học Huế dâng hương các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 42 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam (01-05-2017 03:19)

Nhân dịp kỷ niệm 42 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam (30/04/1975 – 30/04/2017), ngày 29/04/2017, đoàn lãnh đạo Đại học Huế do PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc dẫn đầu đã đến viếng và dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Liệt sĩ Đường 9, Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn.

Tại Lễ viếng, lãnh đạo Đại học Huế đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc. Thay mặt cho lãnh đạo Đại học Huế, PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế đã đọc lời tri ân gửi đến các anh hùng liệt sĩ và nguyện hứa cùng toàn thể cán bộ viên chức lao động và sinh viên Đại học Huế sẽ tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc; quyết tâm xây dựng phát triển Đại học Huế đóng góp vào sự nghiệp phát triển nền giáo dục và đào tạo nước nhà.

Một số hình ảnh của Lễ dâng hương: