Lãnh đạo Đại học Huế thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 (24-07-2017 15:40)

Hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng 24/7/2017, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công Đoàn Đại học Huế; TS. Lê Nam Hải, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Đại học Huế đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ.

Tại các gia đình đến thăm, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, cán bộ viên chức lao động Đại học Huế về sự hy sinh mất mát và những đóng góp to lớn của các thương binh, liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng cho độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời ân cần thăm hỏi sức khoẻ, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế ân cần thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thôi

Thăm hỏi, động viên, trao quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ

Trần Đức