Lãnh đạo Đại học Huế viếng nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn và nghĩa trang Đường 9 đầu Xuân Mậu Tuất - 2018 (26-02-2018 01:57)

Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ độc lập, tự do tổ quốc, ngày 25/02/2018, Đoàn lãnh đạo Đại học Huế do TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế dẫn đầu đến viếng và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9 đầu Xuân Mậu Tuất - 2018. Tham dự cùng Đoàn có  PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; ThS. Nguyễn Cao Cường, Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Huế; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng Đại học Huế.

Đoàn lãnh đạo Đại học Huế dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, nơi an nghỉ của 10.263 liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ độc lập, tự do của tổ quốc

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế (trái) và PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Đại học Huế (phải) thỉnh chuông cầu nguyện, tưởng nhớ công đức hy sinh của các anh hùng Liệt sĩ

Đoàn dâng hương Bia tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn

Đoàn dâng hương tại nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9