Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị nhiệm kỳ 2016 - 2021 (10-03-2017 10:05)

Chiều ngày 06/3/2017, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị nhiệm kỳ 2016- 2021. Các đồng chí: Hồ Thị Thu Hằng, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Quân Chính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; PGS,TS Nguyễn Quang Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế cùng lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng và các trường, khoa, đơn vị trực thuộc Đại học Huế tới dự và chúc mừng.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Đại học Huế PGS,TS Nguyễn Duân, Uỷ viên thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế đã công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị nhiệm kỳ 2016- 2021 cho TS.Trương Chí Hiếu. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quang Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của TS. Trần Mạnh Đạt - Bí thư Đảng ủy, Nguyên Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế đồng thời tin tưởng, kỳ vọng vào năng lực của TS. Trương Chí Hiếu - Giám đốc Phân hiệu sẽ đoàn kết, tập hợp, phát huy được sức mạnh đội ngũ cán bộ giảng viên đưa Phân hiệu Đại học Huế tiếp tục phát triển hơn nữa.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Quân Chính - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả trong công tác đào tạo của Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã góp phần quan trọng tạo nguồn nhân lực cao cho tỉnh Quảng Trị thời gian qua. Đồng thời định hướng công tác đào tạo của Phân hiệu trong thời gian tới cần đào tạo các ngành nghề phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế của tỉnh, bổ sung nguồn nhân lực có trình độ cao để xây dựng Khu Kinh tế Đông Nam, Trung tâm nhiệt điện, cảng, khu chế biến dầu và khí cũng như xây dựng nền nông nghiệp hiện đại. UBND tỉnh cũng sẽ cam kết đồng hành hỗ trợ Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị ngày càng phát triển, đi lên.

Phát biểu tại buổi lễ nhận Quyết định bổ nhiệm, TS Trương Chí Hiếu cho biết, trong thời gian tới, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị tận dụng tối đa nguồn lực và cơ hội để mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo; phát triển công tác nghiên cứu và chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật; tăng cường mạnh mẽ hoạt động liên kết để có những đóng góp thiết thực, hiệu quả cho xã hội, khẳng định được chất lượng đào tạo của đơn vị để đưa vị thế của Phân hiệu ngày thêm uy tín và phát triển.

Sau lễ công bố Quyết định, Giám đốc và Nguyên Giám đốc Phân hiệu đã làm lễ ký bàn giao dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Đại học Huế và UBND tỉnh Quảng Trị, hứa hẹn một nhiệm kỳ Giám đốc mới với nhiều sự đổi mới đi lên, tiếp tục đưa Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị sớm trở thành trường Đại học Kỹ thuật, trực thuộc Đại học Huế theo đúng lộ trình vào năm 2018.

Văn Huế