Mang yêu thương đến với các thầy, cô giáo và học sinh vùng khó khăn huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế (23-10-2017 08:47)

Thực hiện chuỗi các hoạt động tri ân cán bộ, nhà giáo, người lao động hướng đến kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, trong 2 ngày 21-22/10/2017, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp Công đoàn Đại học Huế, Công đoàn Trường ĐH Y Dược - Đại học Huế và Quỹ Tấm lòng Việt Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ nhà giáo; trao quà, học bổng cho học sinh vùng khó khăn huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hơn 300 cán bộ, nhà giáo và người lao động của các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông vùng khó khăn A Lưới được các bác sĩ, cán bộ y tế Trường ĐH Y Dược và Bệnh viện Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế trực tiếp khám bệnh, cấp thuốc miễn phí. Ban tổ chức cũng đã trao tặng hàng trăm suất quà cho nhà trường, cán bộ, giáo viên và học sinh gồm thuốc y tế, máy lọc nước, bánh kẹo, sách vở và tiền mặt, tổng trị giá hơn 200 triệu đồng do Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Đại học Huế, Trường Đại học Y Dược – Đại học Huế, Đại học Quốc gia Hà Nội và Quỹ tấm lòng Việt tài trợ.

Chia sẻ những khó khăn cùng với giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn tại huyện A Lưới là thực hiện chính sách đúng đắn của Đảng, Nhà nước và tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là món quà thiết thực thể hiện tình cảm của đội ngũ thầy, cô giáo, cán bộ công đoàn ngành giáo dục và là niềm động viên, tiếp sức cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động các trường vùng cao A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục và các em học sinh vững bước đến trường.

Tin: Hồng Vũ; Ảnh: Hữu Phúc