Sinh viên Đại học Huế cuồng nhiệt cùng Chương trình Challenge Me - Mobifone (23-10-2017 11:45)

Tối 22/10/2017, tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên do Đoàn Thanh niên Đại học Huế phối hợp với Công ty Mobifone Thừa Thiên Huế tổ chức. Tham dự đêm chung kết có đồng chí Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế; ông Hoàng Thu Bình, Giám đốc Công ty Mobifone Thừa Thiên Huế; TS. Hoàng Kim Toản, Trưởng Ban Công tác Học sinh sinh viên Đại học Huế; ThS. Vũ Thành Huy, Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Huế và gần 5000 sinh viên Đại học Huế.

Chung kết và trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên tại Huế

Chương trình Challenge Me – Mobifone diễn ra từ ngày 07/10/2017, bao gồm các nội dung: Cuộc thi Sinh viên tài năng; Hội thảo chia sẻ kiến thức, kỹ năng cùng diễn giả Trần Đăng Khoa (top 10 diễn giả nổi tiếng nhất tại Việt Nam); Chương trình đào tạo và trải nghiệm thực tế cùng MobiFone và đêm Chung kết cuộc thi sinh viên tài năng.

Tham gia chuỗi sự kiện này, sinh viên Đại học Huế đã có thêm được sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát huy những khả năng đặc biệt của bản thân và có thêm những kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng đón nhận thử thách và cơ hội đang chờ ở tương lai. Ngoài ra, còn được thưởng thức những phần thi, tiết mục đặc biệt từ vòng sơ loại đến đêm Chung kết cuộc thi.

Đêm Chung kết cuộc thi với chủ đề “Lan tỏa tri thức, bứt phá thành công” với 6 tiết mục đặc sắc của sinh viên Đại học Huế từ vòng sơ loại bao gồm: tiết mục nhảy erobic và hát band của sinh viên Trường Đại học Kinh tế; nhảy hiphop của sinh viên Khoa Du lịch; đơn ca, múa của sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Sư phạm. Đặc biệt, sinh viên Đại học Huế có cơ hội tham gia, giao lưu cùng ca sĩ Khởi My, ca sĩ được các bạn trẻ hiện nay rất hâm mộ và yêu thích.

Kết quả: tiết mục múa trăng của sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ đạt giải Nhất; đồng giải Nhì thuộc về 2 tiết mục đơn ca của Trường Đại học Ngoại ngữ và tiết mục hát Band của Trường Đại học Kinh tế.

Một số hình ảnh của đêm Chung kết:

Đông đảo sinh viên tham gia, cổ vũ cho các tiết mục thi tại đêm Chung kết

Tiết mục đạt giải Nhất "múa trăng" đầy sáng tạo của sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ

Hai tiết mục đạt giải Nhì của sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Trường Đại học Ngoại ngữ

Trần Đức