Sinh viên ĐH Loei Rajabhat, Thái Lan kết thúc khóa học mùa hè tại Đại học Huế (06-07-2017 08:48)

Ngày 28/6/2017, Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Đại học Huế đã tổ chức tổng kết khoá học hè 5 tuần tại Đại học Huế dành cho sinh viên Đại học Loei Rajabhat, Thái Lan. Đến dự buổi tổng kết có PGS.TS. Hoàng Hữu Hạnh, Phó Giám đốc TT GDQT, bà Nitchanan Chongchaisit giáo viên Thái Lan phụ trách đoàn, các giáo viên tham gia giảng dạy, và toàn thể cán bộ của Trung tâm.

Đây là năm thứ 4 trường Đại học Loei Rajabhat, Thái Lan kết hợp với Đại học Huế tổ chức khóa học mùa hè tại ĐH Huế cho sinh viên của ĐH Loei Rajabhat. Trong chương trình học, ngoài những thời gian học trên lớp, sinh viên Thái Lan còn được đi dã ngoại tham quan các điểm di tích lịch sử - văn hoá ở Huế, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Trị, Quảng Bình… Kết thúc chương trình, toàn thể sinh viên Thái Lan đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

Lễ Bế giảng khoá học

Sinh viên Trường Đại học Loei Rajabhat, Thailand dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại bảo tàng Hồ Chí Minh, TP Huế

Sinh viên Trường Đại học Loei Rajabhat, Thái Lan tham quan Đại Nội Huế.

Sinh viên Trường Đại học Loei Rajabhat, Thái Lan giao lưu với sinh viên Đại học Huế.