Thí sinh chuẩn bị gì cho kỳ thi tuyển sinh các môn năng khiếu vào Đại học Huế (29-06-2017 12:20)

Từ ngày 01 – 04/7/2017, thí sinh sẽ thi các môn năng khiếu vào Đại học Huế, các khối: T, V, M, H. Thí sinh phải chuẩn bị gì để sẵn sàng cho kỳ thi?

1.

1. Lịch thi các môn năng khiếu vào Đại học Huế?

Thời gian Nội dung Địa điểm
Thứ bảy,
01-07-2017

Thi tuyển sinh các môn năng khiếu vào Đại học Huế năm 2017

(Khối T - Khoa Giáo dục Thể chất; Khối V - Trường Đại học Khoa học; Khối M - Trường Đại học Sư phạm):

Khoa Giáo dục Thể chất, Trường Đại học Khoa học, Trường Đại học Sư phạm
Chủ nhật,
02-07-2017

Thi tuyển sinh các môn năng khiếu vào Đại học Huế năm 2017

(Khối T - Khoa Giáo dục Thể chất; Khối V - Trường Đại học Khoa học; Khối M - Trường Đại học Sư phạm).

Khoa Giáo dục Thể chất,

Trường Đại học Khoa học, Trường Đại học Sư phạm.

Thứ hai,
03-07-2017

Thi tuyển sinh các môn năng khiếu vào Đại học Huế năm 2017

(Khối H - Trường Đại học Nghệ thuật)

Trường Đại học Nghệ thuật, số 10 Tô Ngọc Vân
Thứ ba,
04-07-2017

Thi tuyển sinh các môn năng khiếu vào Đại học Huế năm 2017

(Khối H - Trường Đại học Nghệ thuật)

Trường Đại học Nghệ thuật, số 10 Tô Ngọc Vân

Chi tiết về lịch thi

Quy định về việc tổ chức thi các môn năng khiếu

2. Thí sinh cần mang theo những vật dụng gì khi đi thi năng khiếu khối H ?

* Các vật dụng thí sinh cần mang theo để thi các môn năng khiếu khối H:

- Thi các môn Tượng tròn, Phù điêu: thí sinh mang theo bút viết, tẩy, compa đo thước vẽ, thước kẻ, bút chì, que đo, dây dọi, dao gọt bút chì, dao cắt gọt đất sét (bằng chất liệu tre, gỗ hoặc sắt), thanh gỗ có kích thước 4cm x 4cm x 30cm để thực hiện Tượng tròn và tấm ni-long (không có hình) để bảo vệ bài thi.
- Thi môn Hình họa: Thí sinh mang theo bút viết, tẩy, bút chì, thước kẻ, que đo, dây dọi, dao gọt bút chì, bảng vẽ kích thước 60cm x 80cm.
- Thi môn Trang trí: Thí sinh mang theo bút viết, tẩy, compa, thước kẻ, bút chì, bút lông (cọ vẽ), màu vẽ (bột màu...), keo trộn với màu vẽ, vật dụng đựng nước, bảng hòa màu, bảng vẽ kích thước 60 cm x 80 cm, giấy trong suốt chưa sử dụng (giấy scan)
Lưu ý: Thi môn Hình họa và Trang trí thí sinh đem theo băng keo trong hoặc kẹp giấy để cố định 4 góc của tờ giấy thi lên trên bảng vẽ (không sử dụng băng keo hai mặt)

* Các vật dụng do Ban tuyển sinh cấp:
Ban Tuyển sinh cấp phát giấy vẽ, giấy nháp, trang bị giá vẽ, bàn vẽ,… cho thí sinh dự thi môn Hình họa; Trang trí và cấp bàn xoay, bảng đắp phù điêu cho cho thí sinh dự thi môn Tượng tròn; Phù điêu.
Để tạo điều kiện thuận lợi, thí sinh có thể liên hệ mua vật tư họa phẩm tại Cửa hàng họa phẩm phục vụ sinh viên của nhà trường.

3. Sáng 01/7/2017, thí sinh có cần đến làm thủ tục dự thi không?

Đối với thí sinh dự thi năng khiếu khối M (ngành Giáo dục mầm non của Trường Đại học Sư phạm), khối V (ngành Kiến trúc của Trường Đại học Khoa học), khối T (các ngành của Khoa giáo dục thể chất) thì sáng 01/7/2017 các em tập trung làm thủ tục dự thi.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://tuyensinh.hueuni.edu.vn/

Tư vấn tuyển sinh: 0234 3828493

Email: tuvantuyensinh@hueuni.edu.vn